Nhà Sản phẩmMáy hát Sing

Máy dệt kim tốc độ cao điện, máy khử mùi khí SL270

Máy dệt kim tốc độ cao điện, máy khử mùi khí SL270

  • High Speed Electric Textile Singeing Machine , Gas Singeing Machine SL270
  • High Speed Electric Textile Singeing Machine , Gas Singeing Machine SL270
 • High Speed Electric Textile Singeing Machine , Gas Singeing Machine SL270

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Smoothly
  Chứng nhận: ISO9001
  Số mô hình: SL270

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: stabdard biển mây hộp gỗ
  Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / A, D / P
  Khả năng cung cấp: 10 đơn vị mỗi tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điểm nổi bật:

  textile singeing machine

  ,

  plate singeing machine

  Sử dụng trong vải to sợi, denim, Khaki Drills, vải và các loại khác. Hủy bỏ các fluff trên bề mặt của vải và cải thiện kết thúc.

  Thông tin chi tiết sản phẩm

  Các tính năng chính của thiết bị

  1. Máy nghiền trống trống xi lanh điện tử SLXX / 270 cho năng lượng động học, sử dụng một loại vật liệu tiết kiệm năng lượng mới bằng silicon carbide rod cho nguồn nhiệt sưởi ấm, xi lanh hợp kim niken chromium cho lò đốt nhiệt. Đường kính xi lanh chữa cháy 270mm, xi lanh được xây dựng trong 4 đường kính 40mm thông số kỹ thuật của các thanh carbon loại silicon thẳng. Và kết thúc lạnh của xi lanh và khu vực sưởi ấm đã được bảo vệ.

  2. Chiếc máy đốt nhiên liệu ban đầu cho việc đốt cháy nude, bề mặt làm việc chỉ là 20% của xilanh, một phần đáng kể giá trị nhiệt sẽ bị mất trong singeing. Các thiết bị trong xi lanh dưới sự đốt của hộp cách điện, trống 70% bề mặt không làm việc được cách điện, dẫn đến nhiệt độ xi lanh trong công việc của lâu dài để duy trì nhiệt độ quy trình, trong khi giảm silicon cacbua Trong bộ điều chỉnh nhiệt độ thường xuyên, hiệu quả tiết kiệm năng lượng là hiển nhiên.

  3. Hệ thống điện của thiết bị được thiết kế hoàn toàn theo nguyên tắc singeing và đặc điểm của thanh carbon silicon, toàn bộ kiểm soát thông minh, ở nhiệt độ thiết lập khoảng 800 đến 1000 độ, điện năng tiêu thụ thực tế silic cacbua dưới 70 %, và do đó tiết kiệm điện năng lớn hơn. Thiết kế mạch độc đáo để đảm bảo rằng thiết bị là ổn định, hoạt động đáng tin cậy, và dễ kiểm soát, an toàn.

  Thứ hai, thiết bị của các chỉ số kỹ thuật chính:

  Mô hình và thông số kỹ thuật SLXX / 270 Công việc hiệu quả Chiều rộng 200 - 1900mm Tốc độ truyền 20 ~ 110m / phút Các đặc điểm hình trụ ∮ 270 × 2530 hợp kim silicon carbide kết hợp 2 × 2 × ∮45 Nhiệt độ bề mặt của sơn 900 ~ 1000 ℃ công suất 180KW

  Thứ ba, so sánh các thiết bị tương tự

  Thiết bị này được so sánh với máy xát xi lanh bình thường, máy đốt gas đốt ít tiêu hao năng lượng, nhiệt độ bề mặt cao, nhiệt độ bề mặt nhỏ, không có ô nhiễm môi trường, thiết bị ổn định và vân vân. Máy hát đơn thông thường, cùng một loạt các singeing có thể tiết kiệm chi phí sản xuất đến ba phần năm.

  Chào mừng khách hàng mới và khách hàng cũ để đàm phán và hợp tác

  Chi tiết liên lạc
  CHANGZHOU WUJIN LIJIA SMOOTH TEXTLLE MACHINERY FACTORY

  Người liên hệ: admin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác